0913.308.159
Thông tin liên hệ
Quý khách có nhu cầu
 mua hàng/tư vấn,
xin
vui lòng qua
Showroom
Hồng sâm Tacy
(Số 9-89/38/34 Lạc Long Quân, Hà Nội)
xem hàng trực tiếp
 hoặc liên hệ (24/24h tất cả các ngày trong tuần):


Hotline:

 0911 729 864

 0913 308 159

PKD: 0947.786.763

Email:
 info@tacy.com.vn

TACY có:
Dịch vụ giao hàng tận nhà + Hóa đơn VAT (Với Quý khách hàng có nhu cầu)



THỜI GIAN GIAO HÀNG

Nội thành Hà Nội: 15' - 2h
Ngoại thành Hà Nội: 30' - 3h hoặc gửi qua Viettel Post
Các địa điểm khác: gửi qua Chuyển phát nhanh Viettel
(Viettel Post)

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tiền mặt, thẻ Visa, MasterCard, VIBCards, SmartLink Cards
 Hoặc chuyển khoản


(Tùy sự lựa chọn của Quý khách hàng)
 
Sản phẩm tiêu biểu
Showroom Hồng sâm Tacy




Korea ginseng corporation
Thống kê truy cập
  Tổng số lượt truy cập:
16.996.993
  Truy cập trong ngày:
6.444
  Đang online:
11
Quy trình chế biến Hồng sâm

Quy trình chế biến Hồng sâm


Từ nhân sâm tươi 6 tuổi trở thành hồng sâm:  Áp dụng phương pháp chế biến truyền thống Soochi (bằng hơi nước) tạo nên sự khác biệt so với các loại nhân sâm khác. Khi nhân sâm tươi trải qua phương pháp chế biến này, các phân tử tinh bột trong mô nhân sâm được chuyển thành gelatin giúp cho nhân sâm dễ tiêu hoá. Cũng vậy, trong quá trình đun hơi, các mô trở nên bền chặt và đậm đặc lại, và tất cả các loại enzym không hoạt động làm cho độ bền vững của sản phẩm tăng lên.

Những lợi ích của phương pháp chế biến Soochi:
  • Giảm tác dụng phụ như độc tố
  • Tăng hiệu quả dược lý của các thành phần thảo dược thiên nhiên và làm tăng hiệu quả của nhân sâm
  • Bảo đảm bảo quản được lâu dài
  • Tạo cho hồng sâm mùi vị, hương thơm và màu sắc độc đáo  
Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc (10 bước): Nhân sâm tươi -> rửa sạch -> hấp bằng hơi nước -> phơi khô tự nhiên -> tạo hình dạng -> phân loại -> làm ẩm/nén -> sấy khô lại -> kiểm tra chất lượng -> đóng gói.
 
      

Các tin khác