0913.308.159
Thông tin liên hệ
Quý khách có nhu cầu
 mua hàng/tư vấn,
xin
vui lòng qua
Showroom
Hồng sâm Tacy
(Số 9-89/38/34 Lạc Long Quân, Hà Nội)
xem hàng trực tiếp
 hoặc liên hệ (24/24h tất cả các ngày trong tuần):


Hotline:

 0911 729 864

 0913 308 159

PKD: 0947.786.763

Email:
 info@tacy.com.vn

TACY có:
Dịch vụ giao hàng tận nhà + Hóa đơn VAT (Với Quý khách hàng có nhu cầu)



THỜI GIAN GIAO HÀNG

Nội thành Hà Nội: 15' - 2h
Ngoại thành Hà Nội: 30' - 3h hoặc gửi qua Viettel Post
Các địa điểm khác: gửi qua Chuyển phát nhanh Viettel
(Viettel Post)

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tiền mặt, thẻ Visa, MasterCard, VIBCards, SmartLink Cards
 Hoặc chuyển khoản


(Tùy sự lựa chọn của Quý khách hàng)
 
Sản phẩm tiêu biểu
Showroom Hồng sâm Tacy




Korea ginseng corporation
Thống kê truy cập
  Tổng số lượt truy cập:
19.639.594
  Truy cập trong ngày:
51.269
  Đang online:
37
Phân loại Nhân sâm

Phân loại Nhân sâm


1. Phân loại Nhân sâm theo phương pháp chế biến
 
 Hồng sâm  Nhân sâm tươi đem hấp bằng hơi nước rồi đem phơi khô mà  không bỏ vỏ. Qua quá trình hấp bằng hơi nước, chất màu nâu không enzym xuất hiện và các hoạt tính sinh học được hình thành. Thời hạn sử dụng 10 năm (đóng gói hút chân không)
 Bạch sâm  Nhân sâm tươi phơi khô sau khi bóc vỏ hoặc để nguyên. Có màu trắng như sữa. Hầu như không có phản ứng chất màu nâu xảy ra. Thời hạn sử dụng 3 năm (đóng gói hút chân không)
 Sâm Thái cực  Nhân sâm tươi được ngâm sơ trong nước nóng rồi phơi khô. Có màu vàng nhạt hay màu nâu vàng nhạt. Trên bề mặt cắt có màu nâu sáng nhưng phần giữa lại có màu sáng. Thời hạn sử dụng 10 năm (đóng gói hút chân không)
 
 2. Phân loại Nhân sâm theo xuất xứ nơi gieo trồng
 Nhân sâm Hàn Quốc (Hồng sâm/Bạch sâm)  Tên khoa học: Panax Ginseng; Tổng số Ginsenoside 37 (31-24); Vùng canh tác: Hàn Quốc
 Nhân sâm Mỹ  Tên khoa học: Panax Quinque-folius L.; Tổng số Ginsenoside 14; Vùng canh tác: Mỹ/Canada
 Nhân sâm Trung Quốc  Tên khoa học: Panax Notoginseng (Burk)F.H.Chan; Tổng số Ginsenoside 15; Vùng canh tác: Trung Quốc
 Nhân sâm Nhật Bản  Tên khoa học: Panax Japonnicus C.A.Meyer; Tổng số Ginsenoside 8; Vùng canh tác: Nhật Bản


 

Các tin khác