0913.308.159
Thông tin liên hệ
Quý khách có nhu cầu
 mua hàng/tư vấn,
xin
vui lòng qua
Showroom
Hồng sâm Tacy
(Số 9-89/38/34 Lạc Long Quân, Hà Nội)
xem hàng trực tiếp
 hoặc liên hệ (24/24h tất cả các ngày trong tuần):


Hotline:

 0911 729 864

 0913 308 159

PKD: 0947.786.763

Email:
 info@tacy.com.vn

TACY có:
Dịch vụ giao hàng tận nhà + Hóa đơn VAT (Với Quý khách hàng có nhu cầu)THỜI GIAN GIAO HÀNG

Nội thành Hà Nội: 15' - 2h
Ngoại thành Hà Nội: 30' - 3h hoặc gửi qua Viettel Post
Các địa điểm khác: gửi qua Chuyển phát nhanh Viettel
(Viettel Post)

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tiền mặt, thẻ Visa, MasterCard, VIBCards, SmartLink Cards
 Hoặc chuyển khoản


(Tùy sự lựa chọn của Quý khách hàng)
 
Sản phẩm tiêu biểu
Showroom Hồng sâm Tacy
Korea ginseng corporation
Thống kê truy cập
  Tổng số lượt truy cập:
17.494.314
  Truy cập trong ngày:
994
  Đang online:
8
Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin


1. Mục đích áp dụng
Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin (sau đây gọi tắt là “Chính Sách”) nhằm đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và/hoặc giao dịch trên website www.tacy.com.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần tập đoàn Tacy (sau đây gọi tắt là “Tacy”).

Chính sách này mô tả cách Tacy tiếp nhận, tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin của các tổ chức, cá nhân (sau đây gọi tắt là “Quý Khách hàng”) tham gia truy cập, giao dịch trên www.tacy.com.vn.

Việc Quý Khách hàng truy cập hoặc thực hiện giao dịch trên  www.tacy.com.vn được hiểu là Quý Khách hàng đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ Chính sách này.

2. Các quy định cụ thể
2.1. Về việc cung cấp thông tin của Quý Khách hàng

- Khi Quý Khách hàng đặt hàng tại tacy.com.vn, đề nghị Quý Khách hàng cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc thực hiện giao dịch (Họ tên, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại)
- Quý Khách hàng có trách nhiệm đảm bảo những thông tin mình cung cấp là đầy đủ, chính xác. Tacy không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin Quý Khách hàng cung cấp không chính xác hoặc giả mạo.

2.2. Sử dụng thông tin cá nhân
- Các thông tin thu thập, lưu trữ thông qua tacy.com.vn sẽ giúp Tacy xử lý đơn đặt hàng của Quý khách, cung cấp các dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của Quý Khách hàng.
- Tacy có thể chuyển tên, địa chỉ, số điện thoại của Quý khách hàng cho bên thứ ba để họ giao hàng cho Quý Khách hàng (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh).

2.3. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin riêng
Tacy cam kết bảo mật các thông tin cá nhân Quý Khách hàng cung cấp, trừ trường hợp  phải cung cấp theo yêu cầu của cơ quan pháp luật.

3. Thông tin liên hệ:
Tacy  luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý Khách hàng về “Chính sách” này. Nếu Quý Khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: info@tacy.com.vn/số điện thoại 0947.786.763/024.66574009

Tacy xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng và Gia đình ngày càng  được AN KHANG - THỊNH VƯỢNG và HẠNH PHÚC.
            Trân trọng!

 

Các tin khác